Văn phòng luật sư PROLAF với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu về quan hệ pháp luật dân sự, hình sự, hợp đồng. PROLAF tự hào là một văn phòng luật có uy tín trong việc thực hiện dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp như: tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai, … đặc biệt là các tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp. PROLAF tư vấn toàn diện các thủ tục pháp lý, đại diện khách hàng thực hiện giải quyết các tranh chấp tại cơ quan toà án.

  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai: Tranh chấp hợp đồng mua bán chuyển nhượng đất, tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp thực hiện phân chia tài sản trên đất, tranh chấp hợp đồng đặt cọc.
  • Tư vấn và giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến hôn nhân gia đình: Giành quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn, phân chia các khoản nợ khi ly hôn.
  • Tư  vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp trong lĩnh vực thừa kế: Giành quyền thừa kế, chia tài sản và bất động sản khi chia thừa kế.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp hợp đồng lao động: Tranh chấp hợp đồng lao động, bồi thường và các chế độ chính sách tiền lương khi vi phạm hợp đồng lao động, tranh chấp các vấn đề giải quyết các vấn đề liên quan đến kỷ luật lao động sa thải cho thôi việc.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp hợp đồng: Các hợp đồng mua bán hàng hóa trong nước và quốc tế, các hợp đồng kinh doanh thương mại hợp tác trong nước và quốc tế, các hợp đồng mua bán hàng hóa thông thường.
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tranh chấp dân sự khác.
Dịch vụ trọng tài thương mại - Công ty Luật TNHH Ninh Hoàng Gia

CHI PHÍ MỜI LUẬT SƯ

Tùy vào tính chất và mức độ phức tạp của vụ việc chúng tôi sẽ cử các Luật sư khác nhau, căn cứ theo trình độ và chuyên môn của từng Luật sư.
Trong những vụ việc lớn, có thể sẽ có nhiều Luật sư cùng tham gia, cách tính phí từ đó sẽ có sự khác biệt. Với những vụ việc đơn giản, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ tư vấn theo giờ.

TRỢ GIÚP MIỄN PHÍ

Nếu bạn thuộc trường hợp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hay gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Khi gặp vướng mắc đừng ngần ngại gọi điện hoặc đăng ký tư vấn.
Bạn yên tâm, chúng tôi sẽ Trợ giúp pháp lý hoàn toàn miễn phí. Đó là một trong những Quy tắc đạo đức hành nghề Luật sư mà chúng tôi rất coi trọng.