Lời đầu tiên, Văn phòng luật sư PROLAF xin gửi lời chào thân ái đến Qúy khách hàng. Kính chúc Qúy khách hàng có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc kinh doanh!

GIỚI THIỆU CHUNG

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PROLAF được thành lập ngày 14-04-2021, có mã số thuế là 2400909724, do Luật sư Đinh Trọng Khôi là người đại diện theo pháp luật, có địa chỉ trụ sở tại Số nhà 62, đường Đặng Thị Nho, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

Prolaf tiền thân là Văn phòng luật sư Nguyễn Đình Huân, đã có gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pháp lý ở thị trường Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

Lịch sử hình thành:

  • Tháng 5/1997: Văn phòng luật sư Mưu Huân – 101 Đường Trần Phú
  • 2002: Văn phòng luật sư Thanh Nghị – 384 Đường Lê Lợi
  • 2008: Văn phòng luật sư Nguyễn Đình Huân – 139 Đường Ngô Gia Tự
  • 2021: Văn phòng luật sư Prolaf – 62 Đặng Thị Nho, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

Khen thưởng: Hai bằng khen của Liên đoàn Luật sư tỉnh Bắc Giang và nhiều giấy khen của văn phòng, cá nhân luật sư.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Văn phòng luật sư PROLAF đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy, là điểm tựa pháp lý vững chắc cho nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Với đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, Văn phòng luật sư PROLAF hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như doanh nghiệp, đầu tư, hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình…

Với tiêu chí đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, Luật sư, cộng sự của Văn phòng luật sư PROLAF không ngừng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. 

PROLAF với năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ luật sư chuyên môn tư vấn pháp luật trực tuyến, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu ích nhất, kết quả tối ưu nhất, đáng tin cậy nhất. Chúng tôi tin rằng, với những khả năng của mình cùng sự tin tưởng hợp tác của khách hàng chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường thành công của bạn.

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng!

Văn phòng luật sư PROLAF